Bất động sản thương mại châu Á thái bình Dương hứa tăng tốc

Đội ngũ cần lao ngành nhà cung cấp tại châu Á thái hoà Dương đang gia nâng cao mạnh mẽ hẹn thúc đẩy nhu cầu sử dụng bất động sản thương mại khu vực này leo thang trong thời gian đến, theo Jones Lang LaSalle (JLL).

rt

Xem thêm

Chung Cư Ciputra

Biệt thự Ciputra

Chung cư The link 345 Ciputra

Thống kê của tổ chức này cho biết, nguồn cầu bất động sản thương mại phụ thuộc to vào sức khỏe của nền kinh tế và những nguyên tố nhân khẩu học, trong Đó chủ yếu là hàng ngũ cần lao khiến cho việc các đơn vị quản lý dịch vụ.

Tại châu Á thanh bình Dương, 75% tổng nguồn cung bất động sản thương nghiệp đang tập trung tại 5 thị phần chính: Trung Quốc, Nhật, Australia, Hong Kong và Singapore. bỗng nhiên 5 thị phần này lại chiếm tới 60% GDP khu vực châu Á thăng bình Dương. thị phần thứ sáu là Ấn Độ chiếm 16% tổng GDP của khu vực, nhưng chỉ chiếm khoảng 6% về lượng bất động sản thương nghiệp (chỉ số này tại Hàn Quốc vào khoảng 7%). Ấn Độ được dự đoán sẽ gia nhập nhóm đứng đầu về thị trường đầu tư bất động sản toàn cầu trong thập kỷ tới, nhờ vào việc mở rộng mau chóng nguồn cung bất động sản thương nghiệp.

Theo ngân hàng toàn cầu, trên 1 phần tư số cần lao tại Ấn Độ hội tụ ở các ngành dịch vụ (mức nhàng nhàng của khu vực là 55%), do nông nghiệp vẫn là một phần quan yếu của nền kinh tế này. Lượng dân số trẻ, số đàn bà với học thức nâng cao cao và tốc độ lớn mạnh GDP cao nhất trong khu vực đồng nghĩa với việc sẽ tạo ra phổ thông cơ hội việc khiến cho trong lĩnh vực nhà sản xuất hơn.

Oxford Economics Phân tích, Ấn Độ sẽ sở hữu thêm 80 triệu việc khiến mới trong thập kỷ tới, chiếm gần 60% tổng mức vững mạnh nghề nghiệp của khu vực châu Á thái hoà Dương. Sẽ có đến 1 nửa trong số này đến trong khoảng các ngành nhà cung cấp ví như tỷ lệ lao động trong lĩnh vực này đạt sắp bằng mức tỷ trọng nhà sản xuất trong GDP. Đông Nam Á cũng sẽ với các bước vững mạnh như vậy. những nước Indonesia, Philippines, Việt Nam và Malaysia gộp lại sở hữu thể phân phối gấp đôi số việc làm trong ngành nhà cung cấp so sở hữu Trung Quốc trong thập kỷ tới.

Hàng triệu người lao động sẽ khiến cho việc tại các văn phòng và cửa hàng trong các khu trọng điểm sắm tậu trong khoảng thời gian dài. không mấy ngạc nhiên lúc số lượng văn phòng hạng A tại Ấn Độ đang dần bắt kịp so có Trung Quốc. Số lượng tầng lớp trung lưu tăng lên và sự thâm nhập của 1 lượng to các nhãn hiệu nước ngoài đã góp phần thúc đẩy việc xây dựng những trọng tâm sắm mua chất lượng tại những đô thị to trên khắp châu Á.

JLL dự đoán, dựa trên tiềm lực kinh tế và cơ cấu lao động, chỉ mất khoảng đến, Ấn Độ và Đông Nam Á sẽ chiếm tuần tự tới 20% và 15% thị phần bất động sản thương mại khu vực Châu Á yên bình Dương

Leave a Reply

0913 378 158