Bí mật căn nhà của Tổng thống Mỹ Barack Obama khi kết thúc nhiệm kỳ

Tổng thống Mỹ Barack Obama, Đệ nhất phu nhân Michelle Obama và hai con gái sẽ thuê một căn nhà rộng hơn 760 m2 tại Washington, sau khi ông Obama kết thúc nhiệm kỳ Tổng thống, rời khỏi Nhà Trắng vào tháng 1-2017 tới.
Gia đình Tổng thống Mỹ Barack Obama
Tin nóng
> Lý giải sức hút của dự án chung cư Imperial Plaza
Ngôi nhà trên được cho là thuộc sở hữu của ông Joe Lockhart, thư ký báo chí Nhà Trắng dưới thời cựu Tổng thống Bill Clinton. Tuy nhiên, ông Lockhart, 56 tuổi, từ chối bình luận về thông tin này.
Theo Tờ CNN, căn nhà được xây dựng vào năm 1928 rộng gần 750 m2 với 9 phòng ngủ, 8 phòng vệ sinh, nơi giải trí, sân vườn yên tĩnh và từng được bán với giá hơn 5 triệu USD vào năm 2014.
Giới chuyên gia nhận xét ngôi biệt thự tương đối thoáng mát, với khoảng sân sau rộng, bãi đỗ có đủ chỗ cho 10 chiếc xe. Ngoài ra, biệt thự nằm trên một con phố yên tĩnh, rất phù hợp với nhu cầu nghỉ ngơi sau khi về hưu của ông Obama.
Đây còn là khu dân cư an ninh bậc nhất ở Washington bởi nó nằm gần nhiều đại sứ quán. Xe tuần tra thuộc Cơ quan Mật vụ Mỹ cũng như đội an ninh riêng của các nhà ngoại giao luôn túc trực canh gác, bất kể ngày đêm.
Bí mật của căn nhà Tổng thống Mỹ Barack Obama
Mặt tiền căn biệt thự ông Obama dự định thuê để ở
Nguồn tin
Tri thức trẻ
Xem thêm: Imperial Giải Phóng – trải nghiệm cuộc sống đích thực

Leave a Reply

0913 378 158