Biệt Thự Ciputra

Bán biệt thự Ciputra Tây Hồ

  Chúng tôi Sàn giao dịch bất động sản Nhà Vuông đại diện cho chủ đầu tư phân phối biệt thự dự án Ciputra

  CAM KẾT GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG 

Liên hệ xem nhà: 0911 999 599

 photo chung-cu-ciputra_zpsy7ozefep.jpg

Biệt Thự nhà vườn Ciputra – Nơi Cuộc Sống Bình Yên.

 •  Tổng diện tích: 3.018.892m2.
 •  Nhà ở thấp tầng: 535.887m2.
 •  Căn hộ cao cấp: 609.645m2.
 •  Thương mại: 178.052m2.
 •  Trường học: 178.286m2.
 •  Tiện ích công cộng: 6.657m2.
 •  Khu vực cây xanh: 508.740m2.
 •  Hồ và kênh: 261.600m2.
 •  Bãi đỗ xe: 69.652m2.
 •  Khu vực kỹ thuật ( Trạm Điện – Phía Bắc ): 40.000m2.
 •  Đường ngoài: 423.462m2.
 •  Đường nội bộ: 190.414m2.
 •  Bệnh Viện: 16.497m2.

 • Ciputra Hanoi được đầu tư bởi Tập Đoàn Ciputra , Tập Đoàn nổi tiếng thế giới về phát triển bất động sản, luôn đi đầu trong xây dựng và phát triển dự án khu đô thị quy mô lớn, thông qua phát triển cộng đồng đô thị đồng bộ bao gồm khu dân cư, thương mại, thể thao, giải trí và nhiều hơn thế nữa.
 • Với quy mô lớn ( rộng 301 ha ) đầu tiên, nằm trong quy hoạch tổng thể của TP. Hà Nội, Khu Đô Thị Nam Thăng Long là địa điểm lý tưởng cho kinh doanh, sinh sống và đầu tư.

banner-1900x500-03

– Vị trí Biệt Thự Ciputra.

 photo Vi tri biet thu Ciputra_zps4g2585b8.jpg

Liên hệ ngay cho chúng tôi để chọn mua biệt thự phù hợp: 0911 999 599

Tất cả chúng ta đều phải thừa nhận khu đô thị Ciputra có vị trí địa lý hết sức thuận lợi, đặc biệt là dự án rất gần Hồ Tây với diện tích mặt nước xấp xỉ 500 ha và bao quanh dự án là hệ thống sông Hồng điều đó mang lại sự mát mẻ, sạch sẽ cho không gian sống tại khu đô thị. Tiếp đó là hệ thống đường giao thông giúp việc di chuyển vào trung tâm cũng như ra ngoại thành rất đơn giản và thuận tiện. Khu đô thị Ciputra tiếp giáp các tuyến đường huyết mạch sau:

 • Đường Võ Chí Công – cầu Nhật Tân đi Nội Bài, trong tương lai gần tuyến đường này sẽ nối với đường Bưởi – đường Láng thành một hệ thống giao thông chạy quanh Thủ đô Hà Nội.
 • Đường Thăng Long – Nội Bài – Phạm Văn Đồng cắt đường Hoàng Quốc Việt và nối vào trục đường vành đai 3 giúp việc di chuyển về phía Nam thành phố chạy ra quốc lộ 1 rất thuận tiện
 • Đường Lạc Long Quân – Âu Cơ – đường Bưởi giúp cho việc di chuyển vào nội đô thành phố Hà Nội cũng rất thuận lợi
 • Đường Nguyễn Hoàng Tôn cắt ngang ba tuyến đường trên giúp cho việc di chuyển từ khu đô thị Ciputra có nhiều sự lựa chọn đến bất kỳ đâu trong nội thành và ngoại thành Hà Nội.

Khu đô thị Ciputra Hà Nội là một trong những khu đô thị lớn nhất và đầu tiên do tập đoàn Ciputra đến từ Indonesia đầu tư kết với số vốn tổng thể khi hoàn thiện khoảng 2,1 tỷ usd. Khu đô thị Ciputra có quy mô trên 300 ha, với cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại trong một không gian hài hòa với thiên nhiên. Với quy hoạch tổng thể xây dựng khoảng 50 tòa nhà chung cư cao cấp, 2.500 căn biệt thự và liền kề cùng tổ hợp văn phòng làm việc,thương mại, mua sắm và giải trí, bệnh viện cấp cao, trường học, chăm sóc sức khỏe. Quy mô dân số ước tính 50.000 cư dân. Khu đô thị Ciputra Hà Nội có vị trí  phía Tây Bắc thủ đô Hà Nội, trên địa bàn các phường bao quanh Hồ Tây – Hà Nội. Khu đô thị Ciputra Hà Nội được thiết kế là khu đô thị có chất lượng cao về hạ tầng và cảnh quan cùng dịch vụ công cộng tiêu chuẩn Châu Âu. Khu đô thị Ciputra Hà Nội chia làm 3 giai đoạn hoàn thiện theo các mốc thời gian và kế hoạch cụ thể. Giai đoạn phát triển Ciputra Hà Nội bắt đầu hoàn thiện gồm :

 • Khu A Ciputra Hà Nội: diện tích khoảng 144 ha, phía Bắc giáp khu dân cư Phú Thượng, phía Nam chạy dọc đường Nguyễn Hoàng Tôn. Phía Đông giáp Hồ Tây là khu đất trong quy hoạch phát triển của giai đoạn I và giai đoạn III của Ciputra Hà Nội, Phía Tây hướng ra đường Phạm Văn Đồng và cầu Thăng Long.
 • Khu B Ciputra Hà Nội: diện tích chỉ 4ha, phía Bắc gần đê sông Hồng, phía Đông cạnh khu dân cư Phú Thượng, phía Tây gần khu dân cư Đông Ngạc.

Giai đoạn 3  Ciputra Hà Nội được quy hoạch với mục tiêu trở thành một khu đô thị hiện đại, đồng bộ với thiết kế quy hoạch các giai đoạn đã định cả về hạ tầng, kiến trúc, xã hội và dân số. Cùng với việc quy hoạch hoàn chỉnh là giải pháp xây dựng và tổ chức không gian sống, đảm bảo sự phát triển hài hòa cả về cảnh quan đô thị và tiện nghi trong không gian sống và thương mại.

 photo day pho Ciputra_zpshjeb9hdn.jpg

Đường giao thông nội bộ khu biet thu ciputra hanoi

Biệt thự Ciputra giai đoạn 3 Hà Nội có diện tích quy hoạch là 133ha, quy mô dân số cho 24.000 dân cư. Theo quy hoạch thiết kế khu đô thị Ciputra Hà Nội, trong quy hoạch bao gồm các công trình công cộng với chức năng hoạt động cho thương mại – dịch vụ – văn phòng làm việc, khách sạn, đại sứ quán, nhà trẻ, trường học, cảnh quan xanh, hồ điều hòa…  Quy hoạch khu vực nhà ở cao tầng có diện tích 28ha trong đó bao gồm khu vực xây biệt thự, liền kề có diện tích 24ha.

 photo tong the khu biet thu_zps4cdaqzem.jpg

Tổng thể dự án biệt thự Ciputra.

 

Về giao thông trong Ciputra Hà Nội, trong khu vực quy hoạch có tuyến đường vành đai 2 rộng 64m, đường liên khu vực cắt ngang 40 m rộng. Tuyến đường chính của khu đô thị Ciputra Hà Nội nằm ở phía tây khu đô thị có mặt cắt rộng 40 m. Phía Đông khu đô thị là tuyến đường rộng 10m cho việc xây dựng tuyến đường sắt đô thị số 2 của thủ đô.

Các tòa nhà chung cư được bố trí theo dọc tuyến đường chính của khu đô thị, nhằm tạo bộ mặt kiến trúc độc đáo. Các công trình thương mại, dịch vụ, nhà biệt thự, liền kề được xây dựng trong trung tâm khu đô thị, kết hợp với cảnh quan cây xanh và hồ điều hòa nhằm tạo ra không gian thoáng nhất với khí hậu sạch nhất của khu đô thị.

Trong khu đô thị Ciputra, trường học, nhà trẻ được thiết kế đảm bảo an thân thiện, hòa hợp với thiên nhiên, tiện lợi cho trẻ em học tập, vui chơi. Khu vực văn phòng, chăm sóc sức khỏe cộng đồng được đặt tại vị trí ở trung tâm để thuận tiện cho giao thông và phù hợp với việc quản lý. Phía Tây là khu đô thị là khu vực dịch vụ tài chính, thương mại, văn hóa, trụ sở giao dịch, khách sạn, nhà hàng.

Hiện tại cơ sở hạ tầng đã tương đối đồng bộ, hài hòa trong một không gian thiên nhiên xanh phù hợp với 50 tòa nhà cao tầng và 2.500 căn biệt thự liền kề cùng các tổ hợp văn phòng, thương mại, mua sắm, giải trí, bệnh viện, trường học cùng các dịch vụ khác cho quy mô dân số khoảng 50.000 dân cư. Các khu nhà ở cao tầng có thiết kế những phòng họp lớn, đáp ứng nhu cầu phục vụ cư dân trong việc sinh hoạt tập thể hay việc cá nhân từ 500 đến 800 người.

Trong khuôn viên khu đô thị hồ điều hòa rộng tới 13ha được tổ chức thành khối liên hoàn với nhau đảm bảo việc vừa điều hòa không khí cho cư dân cũng như khu đô thị. Công viên khu đô thị nằm dọc theo trục đường chính của khu đô thị để trồng và trưng bày các loại hoa vùng nhiệt đới và đặc biệt loài hoa nổi tiếng Hà Thành là hoa Đào.

Các tầng hầm và tầng 1 của các tòa nhà ở cao tầng bố trí gara để xe, ngoài ra còn có các bãi đỗ xe mini lẻ trong các khu công cộng của đô thị, bãi đỗ xe vãng lai tại sân đường nội bộ khu đô thị.

 photo Pho Biet Pho Ciputra_zpscvcv0wvv.jpg

Các loài hoa nhiệt đới tại khu biệt thự ciputra tây hồ

 photo Ciputra_zps8ni6tmnj.jpg

Bán biệt Thự Ciputra hà nội

 photo Thiet Ke Biet Thu Ciputra_zpsesmfesmn.jpg

Các loài hoa nhiệt đới trong khuôn viên biệt thự Ciputra

 • Nhân viên bảo vệ có tác phong lịch sự được đào tạo chuyên nghiệp, trực liên tục 24h. Ngoài ra các tổ tuần tra an ninh được yêu cầu đi tuần thường xuyên đảm bảo phát hiện và xử lý các đối tượng ra vào khu đô thị với mục đích không tốt. Cùng với đó là hệ thống Camera giám sát ở bất cứ góc khuất nào của các nhà chung cư và khu vực biệt thự liền kề.
 • Dịch vụ phục vụ cho cư dân tại đây đã hoàn thiện với nhiều loại dịch vụ như trường quốc tế, ngân hàng, nhà hàng, hiệu thuốc, công ty du lịch, quán café…Cùng với đội ngũ hùng hậu công nhân cắt tỉa hoa, cây cảnh đảm bảo làm đẹp về cảnh quan không những khu vực trung của khu đô thị mà còn đến tận từng căn hộ của các gia đình.
 • Một số lượng lớn công nhân làm việc thường ngày trong khu đô thị có nhiệm vụ xử lý rác thải, cống ngầm đảm bảo luôn sạch và đáp ứng tiêu chuẩn môi trường cho khu dân cư.
 • Biệt thự Ciputra nằm trong KĐT Nam Thăng Long bao gồm các công trình tiện ích đa dạng, hoàn hảo và sang trọng bậc nhất như: trung tâm thương mại lớn, sân tập golf tiêu chuẩn quốc tế, câu lạc bộ tiện ích hiện đại, hồ nước thoáng mát,…
 • Là cư dân Ciputra Hanoi, bạn sẽ được tận hưởng một không gian sống trọn vẹn, trong lành với trung tâm sinh hoạt cộng đồng, hồ nước, cây xanh và các tiện ích giải trí khác.
 • Những tiện ích dịch vụ này góp phần làm tăng giá trị của bất động sản là đảm bảo đầu tư lâu dài của khách hàng.

Khu đô thị Ciputra Nam Thăng Long mới xây dựng được khoảng hơn 100 ha so với tổng qui hoạch là hơn 300 ha. Cụ thể khu Biệt thự Ciputra đã xây dựng được 3 giai đoạn, mỗi giai đoạn ứng với các dãy sau:

 • Giai đoạn 1: Gồm có dãy C1, C2, C3, C4, C5. Dãy D1, D2, D3, D4, D5. Dãy G1, G6, G9, G10.
 • Giai đoạn 2: Gồm các dãy T1, T2, T3, T4, T5, T6, T7, T8 và T9
 • Giai đoạn 3: Dãy Q

Về kiến trúc giai đoạn 1 và 2 được thiết kế theo phong cách cổ điển Pháp với hoa văn và phù điêu ở mặt ngoài. Mỗi dãy lại có cách thiết kế khác nhau tùy theo từng loại diện tích. Phong cách kiến trúc cổ điển Pháp thường khá được ưa chuộng tại Việt Nam nhưng Thiết kế kiến trúc tại dự án Ciputra khu đô thị Nam Thăng Long giai đoạn 1 và 2 chưa đạt đến độ tinh tế và sắc sảo cần có. Mặt khác cách thiết kế bên trong và cách chia phòng chưa thực sự phù hợp và hợp lý với công năng sử dụng cho một lối sống hiện đại.

Có lẽ chủ đầu tư hiểu được điều bất cập về kiến trúc trong 2 giai đoạn trước. Sang giai đoạn 3 kiến trúc và cách qui hoạch được thay đổi khá triệt để. Chủ đầu tư thiết kế giai đoạn này với lối kiến trúc hiện đại trên tổng diện tích đất lớn hơn hẳn 2 giai đoạn trước.

Chất lượng xây dựng trong giai đoạn 1 và 2 cũng được cư dân sinh sống tại đây phản ảnh khá nhiều khi chúng tôi tiếp xúc trao đổi. Để đảm bảo chất lượng xây dựng và không gian sống hài hòa hơn trước khi gia chủ về ở đa phần các căn biệt thự tại đây đều được sửa lại cho phù hợp, điều này cũng gây nhiều phiền toái cho cư dân và sự lãng phí giữa hai bên là chủ đầu tư và cư dân.

Khu đô thị Ciputra Nam Thăng Long có 4 lối vào tiếp giáp với tất cả các trục đường chính ở trên.

 • Đường Võ Chí Công – cầu Nhật Tân có 1 cổng vào
 • Đường Nguyễn Hoàng Tôn có 2 cổng vào
 • Đường Phạm Văn Đồng – Thăng Long, Nội Bài có 1 cổng vào

Bất kỳ ai khi lần đầu di chuyển vào khu đô thị Ciputra đểu cảm nhận được sự trang nghiêm của hệ thống an ninh và bảo vệ tại đây. Quả thật hệ thống an ninh tại Ciputra làm việc rất cần mẫn và hiệu quả nhưng cũng khá thân thiện, tại các cổng chính thường được bố trí 4 – 5 bảo vệ, hệ thống các ngã 4 cũng thường có từ 1 – 2 người dọc các tuyến đường nội bộ hoặc cổng các tiểu khu bạn cũng gặp nhiều bảo vệ trực hoặc đi tuần theo cung đường của dự án này.

Với việc bố trí bảo vệ và an ninh rất thích hợp nên khi sinh sống tại đây, gia đình và con cái bạn luôn có được cảm giác an toàn và yên tâm trong sinh hoạt. Còn khi người lạ xuất hiện với biểu hiện nghi ngờ sẽ được những anh bảo vệ tại đây hỏi về mục đích vào khu đô thị hoặc được trợ giúp nếu cần thiết.

Không gian sống tại Ciputra ngoài sự an toàn cần thiết thì đây cũng là một không gian sống yên bình và đẹp, hệ thống cây xanh hài hòa dọc các tuyến đường, riêng trục đường chính còn có hệ thống đường giành cho người tập thể thao, chạy bộ, đi xe đap và cho trẻ em đi học. Khi đi dạo quanh khu đô thị Ciputra bạn cũng sẽ không quá ngạc nhiên khi gặp khá nhiều người nước ngoài sinh sống cùng gia đình tại đây bởi Ciputra là khu đô thị có hạ tầng rất tốt, hệ thống trường quốc tế phục vụ gia đình người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam.

Những người Việt khi chọn khu đô thị Ciputra là nơi an cư đa phần khách hàng có một triết lý sống khá hiện đại và rõ ràng. Khách hàng chọn lưa Ciputra vì họ muốn có một không gian sống nghỉ ngơi thanh bình sau thời gian làm việc mệt mỏi, khi về mái ấm họ có thể an nhiên tận hưởng sự bình yên vui đùa cùng con trẻ không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn và những phiền phức xunh quanh không cần thiết, hệ thống giáo dục theo thiêu chuẩn quốc tế ngay gần nhà, sự an toàn cho gia đình cũng là một trong những lý do để họ quyết định chọn lựa Ciputra làm nơi sinh sống, một không gian sống cho người thành đạt.

Khu đô thị Ciputra còn có trung tâm tập thể thao, GYM, Bể bơi, hệ thống sân Tenis… được thiết kế phù hợp ở mỗi khu vực giúp cư dân tập luyện thể thao. Bạn cũng có thể chạy bộ ở xunh quanh đường dạo chính của khu đô thị với những hàng cây mát mẻ và nở hoa vào mỗi mùa.

Quý khách hàng có nhu cầu mua biệt thự tại dự án Ciputra vui lòng liên hệ phòng kinh doanh:

Địa chỉ: Khu đô thị mới Nam Thăng Long, quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội.

Hotline: 0911999599

Website: http://ciputra.nhavuong.vn/

Leave a Reply

0913 378 158