Chi tiết thiết kế biệt thự Nam Cường

Biệt thự Dương nội nam cường nằm trong khu đô thị mới Dương nội tiếp giáp và có hệ thống hạ tầng khớp nối với hạ tầng của huyện Từ Liêm với tổng diện tích quy hoạch và 197,3 ha bao gồm tổ hợp dịch vụ khách sạn,bệnh viện, trung tâm mua sắm, văn phòng và nhà ở cao cấp. Dương Nội Nam Cường gồm có khu biệt thự cao cấp và khu biệt thự song lập. Khu biệt thự cao cấp được quy hoạch trên diện tích 35ha. Quần thể biệt thự với các diện tích từ 200 m2-1000 m2. Thiet ke biet thu Duong Noi Nam Cuong rất hiện đại theo phong cách châu Âu với tuyến phố đi bộ và tối đa hóa bề mặt tiếp xúc với ánh sáng và cảnh quan thiên nhiên. tỷ lệ xây dựng 60%. Khu biệt thự song lập được quy hoạch trên diện tích 32ha với diện tích biệt thự 150-250 m2, tỷ lệ xây dựng 70%, ưu tiên tối đa đến cảnh quan và môi trường sống.

Lịch lãm, tinh tế, thời thượng là những điều khiến ta dễ dàng liên tưởng đến phong cách tân cổ điển. Đó là vẻ đẹp thoát ra từ sự kết hợp hài hòa giữa trần, tường và không gian nội thất. Không quá cầu kì, không nặng về chi tiết rườm rà, phong cách tân cổ điển là sự chắt lọc tinh hoa từ quá khứ kết hợp với sự phóng khoáng của nghệ thuật hiện đại.

Tham khảo thêm một số hình ảnh: Thiết kế nội thất biệt thự Dương Nội Nam Cường dep

Căn biệt thự sử dụng tối đa hông nhà để trồng cây, tạo cảm giác tươi mát và có tác dụng điều hòa không khí, tăng thêm màu sắc và sức sống cho căn nhà. Phòng khách được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, sử dụng tông màu nâu, phù hợp với gia chủ mệnh Thổ. Hệ thống trần giật cấp mang lại cảm giác không gian thoáng và rộng hơn, kết hợp với đèn chùm pha lê kiểu dáng cổ điển. Tường được trang trí tối giản với điểm nhấn là bức tranh phong cảnh với màu sắc nổi bật. Sàn phòng khách lát đá tự nhiên màu sáng, kết hợp cùng thảm trải sàn họa tiết baroque có tác dụng phân chia không gian. Góc phòng đặt 1 chậu cây lớn với chức năng trang trí và điều hòa.

Leave a Reply

0913 378 158