Giới thiệu chủ đầu tư dự án Biệt Thự Tây Đô Villas

Biệt thự Tây Đô Villas nằm trong quần thể siêu dự án khu đô thị Dương Nội có quy mô là khu căn hộ chung cư, liền kề và khu biệt thự cao cấp được thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu. Dự án do Tập đoàn Nam Cường là chủ đầu tư – một đơn vị có uy tín có tên tuổi đã từng làm chủ đầu tư nhiều dự án trên khắp các tỉnh thành.
Phối cảnh khu đô thị Dương Nội
Phối cảnh khu đô thị Dương Nội

Giới thiệu chung về Tập đoàn Nam Cường

Tập đoàn Nam Cường được thành lập từ năm 1984 với tên là Tổ hợp dịch vụ Vận tải vật tư nông nghiệp & xây dựng Xuân Thủy. Sau năm lần đổi tên từ ngày 20/12/2007 công ty chính thức hoạt động theo mô hình Tập đoàn với tên mới là Công ty TNHH Tập đoàn Nam Cường và đến tháng 8/2009 công ty đổi tên giao dịch thành Công ty CP Tập đoàn Nam Cường Hà Nội theo giấy phép đăng ký số 0702001435 do Sở kế hoạch Đầu tư Tỉnh Nam Định cấp, đặt trụ sở tại Lô 24 đường Đông A, khu ĐTM Hòa Vượng, TP Nam Định. Trải qua hơn 27 năm hình thành và phát triển không ngừng, Tập đoàn Nam Cường đã có những bước phát triển không ngừng và vươn lên thành một trong các đơn vị hàng đầu trong nhiều lĩnh vực đặc biệt là lĩnh vực đầu tư xây dựng và kinh doanh Bất động sản.
Tập đoàn Nam Cường
Tập đoàn Nam Cường
Với đội ngũ ban lãnh đạo quản lý, cán bộ công nhân viên tài ba, Tập đoàn Nam Cường có đủ năng lực trình độ, cũng như  tiềm lực về tài chính để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng. Phương châm hoạt động và làm việc với tiêu chí “ Chữ tín”  đặt lên hàng đầu, bởi thế công ty luôn phấn đấu trở thành đối tác chiến lược, tin cậy  của nhiều đơn vị trên nhiều lĩnh vực từ đầu tư xây dựng, kinh doanh bất động sản đến lĩnh vực thương mại du lịch,… Trải qua một thời gian cố gắng phấn đấu không ngừng công ty đã đạt được nhiều thành công nhất định trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu.

MỘT SỐ DỰ ÁN ĐANG ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH

1. Khu đô thị Phùng Khoang- Hà Nội

Phối cảnh tổng thể
Phối cảnh tổng thể

2. Khu đô thị mới Cổ nhuế – Hà Nội

Phối cảnh dự án khu đô thị mới Cổ Nhuế

3. Khu đô thị Dương Nội Nam Cường

Khu biệt thự Dương Nội Nam Cường được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu tích hợp với đầy đủ tiện ích hiện đại cao cấp. Hiện nay, dự án đã chính thức được chào bán ra thị trường với giá chỉ từ 27 triệu/m2.
Phối cảnh dự án
Phối cảnh dự án

Xem thêm:


– Chuẩn bị mở bán biệt thự Nam Cường 

Leave a Reply

0913 378 158