Sinh lời cao từ căn hộ hạng sang trọng tâm quận một

Bất động sản tại khu vực trọng điểm huyện 1 có thể cho thuê, chuyển nhượng… mang lại khả năng sinh lời cao.

sinh-loi-cao

Madison tại số 15 đường Thi Sách, huyện một, TP HCM.

Theo giám định của CBRE Việt Nam, tuy đang ở mức cao kỷ lục diễn ra từ năm 2004, giá chào bán căn hộ hạng sang tại TP HCM vẫn được liệt vào thị trường cạnh tranh giả dụ so sở hữu các tỉnh thành to trong khu vực. Cụ thể, giá nhà phân khúc hạng sang tại đây đang là 60-150 triệu đồng 1 m2, vẫn ở ngưỡng tốt hơn phổ thông so có Singapore (400-500 triệu đồng 1 m2) hay Bangkok (140-200 triệu đồng 1 m2).

không chỉ sở hữu giá hời, tỷ suất sinh lợi của bất động sản tại trọng điểm thị xã 1 cũng ở mức cao. Ở tầng lớp căn hộ hạng sang, giá trị khai thác từ việc cho thuê đạt 3-6% 1 năm, mức rộng rãi nhất là 4-5% 1 năm. Top 5 đội ngũ khách thuê mang ngân sách dồi dào đến từ Nhật Bản, Mỹ, Anh, Singapore và Đức.

thực tiễn, dù với khả năng sinh lời cao, quỹ đất dành cho Dự án căn hộ thương mại ngày càng hạn hữu ở khu vực trọng điểm quận một. do vậy, nhiều nhà đầu cơ bắt đầu gom rộng rãi căn hộ, office-tel tại trọng tâm để cho thuê hoặc chuyển nhượng. quý khách cũng tìm tới bất động sản trung tâm bởi vừa không lo về giá, vừa khai thác lợi nhuận đều đặn.

cách đây không lâu, nhà đầu tư Novaland vừa ra mắt khu phức hợp Madison nằm ngay 15, Thi Sách, huyện 1, TP HCM. Madison tụ họp phổ thông yếu tố đảm bảo trị giá gia nâng cao vững bền như vị trí ở lõi trọng điểm, cơ sở vật chất đô thị lẫn dịch vụ nhân tiện ích sẵn với và chính sách thanh toán cởi mở.

Madison có 2 góc mặt tiền các con phố Thi Sách và Cao Bá Quát, lọt trong “lõi vàng” của trọng điểm hành chính – kinh tế của TP HCM. Công trình được bao bọc tiếp giáp với bởi những công trình tượng trưng như hí viện thị thành, xã đi bộ Nguyễn Huệ cộng các trung tâm thương mại, văn phòng, khách sạn, dịch vụ cao cấp như khách sạn Park Hyatt, Caravelle.

Căn hộ cái Madison

Căn hộ cái Madison

Tuy nằm ngay giữa lòng thị thành, con đường Thi Sách lại là tuyến phố yên tĩnh và rộng rãi cây xanh. vì thế, Công trình đáp ứng nhu cầu có bất động sản lẫn nhu cầu sống của lực lượng người mua thượng lưu, nhà buôn thành đạt. Hơn nữa, Công trình với số lượng chỉ khoảng hơn 100 căn hộ và 70 căn office-tel, đảm bảo sự riêng biệt và khan thi thoảng cho chủ nhân có.

Khách mua đất Madison được miễn thanh toán trong 2 năm đầu tiên, tương trợ lãi suất 0% và cam kết lợi nhuận từ một tỷ đồng trong năm trước hết. Số lượng giảm giá với hạn.

Xem thêm: Tiện ích Chung cư Ciputra

Leave a Reply

0913 378 158