Thị trường bất động sản thể hiện qua tiến độ dự án chủ đầu tư uy tín

Uy tín của chủ đầu tư thể hiện rõ nhất qua các dự án mà chủ đầu cơ đã triển khai.

do đó, để giám định uy tín chủ đầu cơ, điểm trước tiên quý khách nhà mang thể Quan sát chính là tiến độ của Công trình và những cam kết của chủ đầu cơ trong quá trình triển khai.

oo

Theo một Báo cáo của CBRE Việt Nam, nguồn cung căn hộ trong 2 quý vừa qua trên thị phần tương đối dồi dào nhưng sức sắm của thị phần đang giảm đi đến gần 50% là 1 bài toán đau đầu cho các chủ đầu tư cũng như những công ty tiếp thị – sản xuất Công trình. từ sự cạnh tranh khốc liệt như vậy, nên việc giải quyết lượng hàng ra thị phần là một vấn đề ko đơn thuần.

Đánh giá về thị phần, giới chuyên gia cũng cho rằng, thị phần tấp nập nhất và sở hữu giá nâng cao nhẹ tại một số Dự án sở hữu vị trí tốt, gần trọng tâm, vận động thuận lợi mang cơ sở vật chất kỹ thuật và cơ sở vật chất xã hội được vun đắp đồng bộ.

không những thế, đáng lưu ý, một đặc điểm dễ nhận thấy ngày nay là, người dùng nhà ngày một cẩn trọng hơn trong việc chọn lựa Dự án, bỏ tiền đóng tiến độ bởi họ đã quá “sợ” sau hàng loạt vụ khiến cho xùm về các Dự án chậm, hoãn tiến độ giao nhà chỉ mất khoảng qua.

Cũng vì những thay đổi trên, nhiều chủ đầu tư hiện giờ ko còn chạy theo kiểu lăng xê “phóng đại” nhằm tô điểm cho sự hào nhoáng “ảo” của Công trình. Thay vào ngừng thi côngĐây, chủ đầu tư thường bác bỏ ra cho quý khách các thông tin hết sức thiết thực, bao gồm tài liệu về tính pháp lý Dự án, doanh nghiệp hàng tuần cho những người dùng sở hữu nhu cầu tới tham quan trực tiếp tiến độ vun đắp dự án…

Trên thực tại, những Công trình sở hữu tiến độ tốt luôn nhận được sự tin tưởng lớn từ phía quý khách, đặc biệt là với những Công trình đang trong công đoạn hoàn thiện và bàn giao cho người dùng. Đơn cử có thể kể tới như Dự án Capital Garden 102 Trường Chinh (Đống Đa, Hà Nội) của chủ đầu tư kinh đô. Tọa lạc tại trọng tâm thị xã Đống Đa, Dự án đang phát triển thành hot hơn bao giờ hết vì không còn rộng rãi cơ hội để với căn hộ cao cấp, vị trí đắc địa. Công trình này hiện đã bàn giao các căn hộ gói thô và dự định sẽ đi vào hoạt động vào tháng 9/2016.

sở hữu tuyển lựa mua nhà của Capital Garden tại thời khắc này, các bạn được tặng mua gói nội thất lý tưởng cho căn hộ giá trị 100 triệu đồng nếu không tiêu dùng vốn vay tương trợ lãi suất 0% trong năm trước tiên. không những thế, người mua còn được lựa chọn miễn phí nhà cung cấp trong 5 năm khi mua nhà trong tháng 7 này.

Được thẩm định là 1 trong số Công trình thảng hoặc hoi nằm trong những quận nội thành sở hữu nhiều chức năng sẵn với, gần trung tâm mà giá cả hợp lý, Công trình Capital Garden đang mang thanh khoản tốt với tỷ lệ thương lượng thành công khá cao trong những lần mở bán trước đây.

ko chỉ được thừa hưởng hệ thống hạ tầng và nhân tiện ích xã hội hoàn chỉnh trong khu “đất vàng”, Chung cư The Capital Garden 102 Trường Chinh còn được ngoại hình bao gồm hệ thống nhà cung cấp nội bộ hoàn hảo: trọng tâm thương nghiệp chuyên dụng cho mua sắm, tầng cây xanh, khu bể bơi thông minh, phòng Gym đương đại dùng cho nhu cầu vui chơi giải trí, thư giãn, rèn luyện sức khỏe; Tầng hầm đỗ xe sở hữu sức chứa to, giúp cư dân xóa bỏ hoàn toàn lỗi lo về chỗ đỗ xe của nhà trên phố…

Theo giới kinh doanh bất động sản, uy tín của chủ đầu tư tiện thể hiện rõ nhất qua những Công trình mà chủ đầu tư đã triển khai. vì thế, để giám định uy tín chủ đầu tư, điểm trước hết người mua nhà có thể Quan sát chính là tiến độ của Dự án và các cam kết của chủ đầu cơ trong giai đoạn khai triển .

Tiếp chậm tiến độ, khách hàng nhà cũng cần tậu mọi phương pháp để sở hữu được rất nhiều thông báo, đặc biệt là về hiện trạng pháp lý của Dự án, cũng như chừng độ tín nhiệm của chủ đầu cơ, rồi hãy bỏ tiền ra sắm. Trong hợp đồng tậu bán, đảm bảo phải mang quy định chủ đầu cơ phải cam kết rằng đối tượng tậu bán không đang bị thế chấp cho bất kỳ phận sự nào của chủ đầu cơ.

Xem thêm:

Biệt thự Liền Kề

Biệt thự Dương Nội

Leave a Reply

0913 378 158