VINHOMES THĂNG LONG – SẢN PHẨM CỦA THƯƠNG HIỆU BẤT ĐỘNG SẢN GIÁ TRỊ NHẤT NĂM 2015

Vinhomes Thăng Long là một sản phẩm của thương hiệu Vinhomes nổi tiếng của “ông trùm” bất động sản – Tập đoàn Vingroup. Có lẽ bạn sẽ không lấy gì làm bất ngờ khi thương hiệu này được định giá 343 triệu USD, đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng Top 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam 2015. Trong đó, Vinhomes là thương hiệu duy nhất thuộc lĩnh vực bất động sản. Thông tin này được công bố bởi Brand Finance – Hãng tư vấn định giá thương hiệu hàng đầu thế giới.

Thương hiệu Vinhomes

Thương hiệu Vinhomes

Tiêu chí đánh giá ở đây gồm khả năng làm tăng giá trị sản phẩm của một thương hiệu, chi phí tạo dựng thành công thương hiệu, mức độ ảnh hưởng tới quyết định mua của khách hàng, giá trị mua bán trên thị trường chứng khoán, cuối cùng là khả năng tạo ra lợi nhuận từ chính thương hiệu.

Ngoài ra, Brand Finance còn đánh giá độ mạnh của các thương hiệu theo các bậc A, AA và AAA. Vinhomes là thương hiệu được đánh giá ở mức AA+, chỉ đứng sau một doanh nghiệp dẫn đầu (mức AAA) trong Top 10 thương hiệu giá trị công bố bên trên.

Không chỉ Vinhomes, Vingroup còn sở hữu 2 thương hiệu nữa nằm trong top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam và được đánh giá cao với thang AA là Vincom (xếp thứ 28, lĩnh vực cho thuê mặt bằng bán lẻ hiện đại) và Vinpearl (xếp thứ 32, lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng).

Đối với những khách hàng đang đầu tư vào Vinhomes Riverside và Times City chắc chắn sẽ còn cảm thấy tin tưởng hơn nữa vào 2 dự án siêu hot này bởi chủ đầu tư của chúng là hai công ty thành viên của Tập đoàn Vingroup (Công ty CP Đầu tư và Phát triển Đô thị Sài Đồng và Công ty CP Phát triển Đô thị Nam Hà Nội) đều được vinh danh trong top 50.

Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long

Vinhomes ghi dấu ấn khó quên trên thị trường nhà đất Việt Nam bằng các dự án lớn, tạo được tiếng vang những năm gần đây như Vinhomes Times City, Vinhomes Central Park, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Thăng Long… Song song với đó là chất lượng công trình, dịch vụ, hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ và tiến độ đảm bảo.

Ở lĩnh vực cho thuê mặt bằng bán lẻ hiện đại, thương hiệu Vincom của Vingroup cũng đang sở hữu chuỗi trung tâm thương mại lớn nhất cả nước, điển hình là Vincom Mega Mall Royal City, Vincom Mega Mall Times City, Vincom Đồng Khởi, Vincom Bà Triệu, …. Ở mảng du lịch nghỉ dưỡng, Vinpearl thành công với chuỗi khách sạn 5 sao và biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng trải dài khắp các danh lam thắng cảnh cả nước như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng, Hạ Long…

Đây là lần đầu tiên các thương hiệu Việt Nam được nhắc đến trong bảng đánh giá của Brand Finance. Đây là niềm tự hào của Vingroup nói chung và thương hiệu Vinhomes nói riêng khi kết quả định giá thương hiệu này được sử dụng và công bố trên các kênh truyền thông hàng đầu thế giới: BBC, CNBC, CNN…

Leave a Reply

0913 378 158