VINSCHOOL VINHOMES RIVERSIDE – ƯƠM MẦM TƯƠNG LAI VIỆT

Vấn đề giáo dục luôn được chủ đầu tư Vingroup đặt lên hàng đầu tại khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside của mình. Bên cạnh hệ thống các tiện ích đầy đủ như trung tâm thương mại, bể bơi trong và ngoài trời, sân golf, siêu thị, spa làm đẹp, khu vui chơi giải trí, khu phức hợp thể thao… là hệ thống trường học Vinschool và Trường học quốc tế BIS.

Vinschool là một sản phẩm “tiếng tăm” của “ông lớn” Vingroup. Vì vậy, không có lý do gì sản phẩm này lại không được triển khai ngay tại “đứa con” bất động sản Vinhomes Riverside cả.

Hãy cùng tìm hiểu về hệ thống trường học Vinschool tại “xứ sở thanh bình ven sông” Vinhomes Riverside.

vinschool-giao-duc-tai-vinhomes

Hệ thống giáo dục Vinschool

Trường mầm non Vinschool Vinhomes Riverside

Trường mầm non Vinschool Vinhomes Riverside là kết tinh của quá trình chắt lọc, hội tụ khéo léo những tinh hoa của nền giáo dục trong nước và quốc tế; nhằm đem đến một mô hình giáo dục mới ưu việt hơn để ứng dụng tại Việt Nam.

Những cải tiến của hệ thống giáo dục Vinschool vừa đáp ứng tốt chương trình học tập trong nước nhưng vẫn giúp học sinh chủ động hội nhập với xu hướng toàn cầu.

Ở đây, các em được trang bị tốt nhất và đầy đủ những tố chất và phẩm chất cần thiết để hòa mình trong xu hướng vận động không ngừng của toàn cầu hóa nhưng vẫn duy trì và phát huy bản sắc văn hóa và tâm hồn người Việt.

Để tiến gần hơn tới mục tiêu ấy, Vingroup chú trọng đầu tư vào hệ thống cơ sở hạ tầng, phát triển lớn mạnh đội ngũ giáo viên, nhà quản lý giáo dục giỏi, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn cao về trình độ, chuyên môn, tâm huyết và lòng yêu con trẻ.

Bên cạnh việc triển khai các chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo vào chương trình của nhà trường, Vinschool còn kết hợp mô hình học theo kiểu câu lạc bộ để phát huy khả năng học tập và năng khiếu của học sinh. Cùng với đó trẻ được phát triển toàn diện với các chương trình đào tạo tiếng Anh và kỹ năng sống.

vinschool-vinhomes-riverside

Trường mầm non Vinschool Vinhomes Riverside

Tại Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, vấn đề về y tế học đường cũng được Vinschool đặc biệt chú trọng. Chính vì thế Vinschool được hỗ trợ bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec. Hơn nữa, các cư dân nhí ở Vinhomes Riverside còn được chăm sóc kỹ càng và cẩn thận về mặt tâm lý vì có đội ngũ chuyên gia tâm lý học đường thường trực luôn sẵn sàng trợ giúp, tư vấn kịp thời cho cả học sinh và phụ huynh.

Vingroup còn khẳng định tính nhân văn trong phát triển hệ thống giáo dục bằng cách xây dựng một mức học phí hợp lý, gia tăng cơ hội nhận học bổng lên tới 70% học phí, tặng học bổng khi đăng ký học tại trường theo nhóm, ưu đãi cho gia đình có nhiều con theo học tại trường mầm non Vinschool…

Vinschool Vinhomes Riverside đang từng bước thay đổi tư duy trường mầm non chỉ là nơi trông trẻ. Đó là tư tưởng trường mầm non là nơi nuôi dưỡng, khơi dậy và phát huy tối đa năng lực, trí tuệ của trẻ ngay từ khi còn nhỏ. Vinhomes Riverside hứa hẹn là môi trường lý tưởng, đào tạo ra một thế hệ trẻ tài giỏi, khỏe mạnh, năng động, tự tin, giàu lòng tự tôn dân tộc và nhân ái.

Leave a Reply

0913 378 158