Ý tưởng thiết kế dự án biệt thự Dương Nội

Khu biệt thự Dương Nội Nam Cường được thiết kế dựa trên ý tưởng, phong cách thiết kế châu Âu độc đáo – sang trọng – đẳng cấp. Dự án được thiết kế bao gồm 3 khu chính: khu biệt thự song lập, biệt thự đơn lập và biệt thự nhà vườn được bố trí hài hóa giữa các khu tạo điểm nhấn kiến trúc hiện đại của quần thể siêu dự án khu đô thị mới Dương Nội. Với phong cách kiến trúc độc đáo, kết hợp với các tiện nghi cao cấp tạo cho dự án một sức hấp dẫn khác biệt bởi vậy cho nên dự án trở  thành một trong những điểm đến lý tưởng bậc nhất của Hà Nội.
Ý tưởng thiết kế dự án biệt thự Dương Nội
Ý tưởng thiết kế dự án biệt thự Dương Nội

Dưới bàn tay thiết kế của các kiến trúc sư các căn hộ tại biệt thự Tây Đô Villas được thiết kế hiện với đầy đủ tiện nghi có thể đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí về căn biệt thự cao cấp. Ngoài ra, mỗi căn biệt thự tại đầy đều được thiết kế từ 5 – 8 phòng ngủ và 3 WC được bố trí hài hòa giữa các phòng tạo nên một không gian sống cực kỳ lý tưởng cho các hộ gia đình đang muốn tận hưởng cuộc sống với các tiện nghi, tiện ích hoàn hảo nhất. Mặt khác, do cách thiết kế hiện đại châu Âu bởi thế nên cách bố trí không gian cũng hết sức hợp lý đảm bảo cho hầu hết các căn hộ đều tận dụng được tối đa diện tích và ánh sáng, tầm nhìn xa.
Nội thất cao cấp của dự án Tây Đô Villas
Nội thất cao cấp của dự án Tây Đô Villas


Thiết kế phòng ăn và bếp
Thiết kế phòng ăn và bếp
Hơn nữa, bên trong căn biệt thự Nam Cường cũng được sử dụng trang bị nhiều các thiết bị, nội thất hiện đại phù hợp với một căn biệt thự cao cấp. Các chi tiết trang trí trong phòng cũng được bố trí hài hòa một cách rất tinh tế, phảng phất phong cách Châu Âu sang trọng, tinh tế. 

Với thiết kế hiện đại đẳng cấp như vậy cho nên dự án liền kề, biệt thự Dương Nội xứng đáng là nơi để bạn và gia đình tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.


Leave a Reply

0913 378 158